VietSchool

(Dành cho người phụ trách xếp thời khóa biểu)

VietSchool

(Dành cho học sinh và giáo viên)

VietSchool

VietSchool

(Dành cho giáo viên sử dụng học - thi online)

Chính sách bảo mật

1.Mục đích và phạm vi thu thập thông tin khách hàng

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website của VietSchool bao gồm: Họ tên, số điện thoại, đơn vị trường nơi công tác của khách hàng. Đây là các thông tin mà VietSchool cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi gửi yêu cầu tư vấn hay muốn sử dụng dịch vụ và để VietSchool liên hệ xác nhận lại với khách hàng nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình.

Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho VietSchool về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu trữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc bị lộ thông tin cá nhân đến VietSchool. Khi tiếp nhận những phản hồi này, VietSchool sẽ xác nhận lại thông tin. Trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, VietSchool sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

2.Phạm vi sử dụng thông tin khách hàng

VietSchool sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

Liên hệ xác nhận đơn hàng khi nhận được yêu cầu từ khách hàng;

Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng;

Gửi các thông báo về các hoạt động của VietSchool;

Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt;

Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại VietSchool;

Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

3.Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ của Ban quản trị website. Còn lại trong mọi trường hợp, thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của VietSchool.

4.Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM TRƯỜNG HỌC VIỆT

Địa chỉ: Quốc Lộ 62, Ấp Bến Kè, Xã Thủy Đông, Huyện Thạnh Hóa, Tỉnh Long An, Việt Nam

Hotline: 0277 387 3013

Email: admin@vietschool.vn

5.Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website của công ty thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc bị lộ thông tin cá nhân đến Ban quản trị của website của công ty. Khi tiếp nhận những phản hồi này, công ty sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, công ty sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

6.Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Thông tin cá nhân và các dữ liệu mà khách hàng đưa lên website của VietSchool được VietSchool cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của VietSchool. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân và các dữ liệu của khách hàng nhằm mục tiêu thương mại. Sự tin cậy, quyền riêng tư và bảo mật thông tin của khách hàng là ưu tiên cao nhất của VietSchool. VietSchool đã triển khai các kiểm soát kỹ thuật phù hợp, bao gồm mã hóa dữ liệu để ngăn chặn các truy cập trái phép vào dữ liệu của khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất dữ liệu cá nhân khách hàng, VietSchool sẽ có trách nhiệm thông báo cho cơ quan chức năng điều tra, xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Khách hàng khi đăng ký và mua dịch vụ phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ tên, email, số điện thoại… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. VietSchool không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.